Trang chủ - poker việt nam zingplay

Số 09, ngõ Lê Trực, đường Trần Phú, tổ 12 phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái 0912.345.678/oflse.com
poker việt nam zingplay
Yen Bai College
SINH VIÊN TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2022 - 2023
23/12/2022 18:30
282 lượt xem

1. Họ và tên: THÀO THỊ KHUA

Trong số những bạn sinh viên tiêu biểu của khối Giáo dục mầm non 20A, mọi người luôn nhớ đến bạn Thào Thị khua, một bạn gái đầy nghị lực, ý chí vươn lên mạnh mẽ và một người vui vẻ, lạc quan và rất yêu trẻ nhỏ.

Khua sinh năm  2001 là người Dân tộc H'mông. Sinh ra và lớn lên tại bản Dào Xa, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, thuộc diện vùng 135 với cái nghèo, cái khó ở mọi mặt của cuộc sống. Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng sự hiếu học và yêu trẻ thơ là lý do Khua lựa chọn làm cô giáo mầm non. Khua quyết đem cái chữ, đem tình thương, hi vọng và tương lai tươi sáng cho trẻ nhỏ ở Bản mình. Lấy khó khăn là động lực để Khua cố gắng học tập và luôn đạt được kết quả cao: đạt danh hiệu sinh viên khá năm học 2020 -2021; đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2021  2022. Đạt sinh viên rèn luyện xuất sắc trong các năm học. Không những học tập tốt mà bạn Khua còn rất tích cực trong các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn trường tổ chức và các chương trình khác của Nhà trường như chương trình Vinh danh nghệ thuật Xòe Thái, chương trình nghệ thuật Lễ hội bưởi Đại Minh…

2. Họ và tên: LÒ THỊ QUYÊN                   

Sinh năm: 2003

Dân tộc : Thái         

Quê quán: Bản Chao Hạ I, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái

Là sinh viên chi đoàn: Mầm non 21B. Trong thời gian theo học tại trường Cao Đẳng Yên Bái bạn Quyên luôn tích cực học tập và nỗ lực hết mình hoàn thiện bản thân đạt được thành tích cao trong học tập. Năm 2020 - 2021: Học kỳ I đạt danh hiệu sinh viên Khá, học kì II đạt danh hiệu sinh viên Giỏi. Kết quả rèn luyện đều đạt kết quả rèn luyện luôn đạt xuất sắc. Bên cạnh đó, bạn Quyên còn rất tích cực trong mọi hoạt động của Nhà trường cũng như của Đoàn thanh niên tổ chức như chương trình nghệ thuật Lễ hội bưởi Đại Minh, chương trình Vinh danh nghệ thuật Xòe Thái, tham gia gala tìm kiếm tài năng sinh viên, đón tiếp tân sinh viên… gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động, lạc quan, vui vẻ và không ngừng nỗ lực được bạn bè và thầy cô giáo quý mến.

3. Họ và tên: Ngô Thị Trà Giang                

Sinh năm: 2003

Dân tộc : Kinh 

Quê quán: Trấn Yên - Yên bái

Là sinh viên chi đoàn: GDMN 21A

Tình yêu trẻ thơ, yêu nghề giáo là động lực để bạn Trà Giang đăng ký theo học lớp Cao đẳng Giáo dục mầm non tại Trường Cao đẳng Yên Bái. “Yêu người bao nhiêu ta càng yêu nghề bấy nhiêu” đã là động lực để bạn Trà Giang nỗ lực hết sức mình để hoàn thiện bản thân và phấn đấu đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Kết quả học tập năm học 2021- 2022, Trà Giang đã đạt danh hiệu sinh viên Khá học kì I, Sinh viên Giỏi học kì II; kết quả rèn luyện luôn đạt loại Xuất sắc. Ngoài thời gian học, Trà Giang luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của trường, của Đoàn thanh niên như: Ngày hội Hiến máu tình nguyện, chương trình Vinh danh nghệ thuật Xòe Thái, Chào mừng tân sinh viên năm 2022 - 2023, ngày hội Thanh niên với An toàn Giao thông.